Du học

Mỹ, Úc, Canada được coi là những đất nước có nền giáo dục tốt nhất thế giới hiện nay. Chính vì vậy, Du học Mỹ, Úc và Canada chính là ước mơ của rất nhiều học sinh ở Việt Nam. Tuy nhiên, việc xin Visa du học là một trở ngại lớn. Để xin Visa du học bạn cần chứng minh được 3 yếu tố: Khả năng Tiếng Anh, Khả năng tài chính của gia đình, Khả năng bạn sẽ quay trở về Việt Nam sau khi kết thúc việc học. US Visa tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Visa Du học Mỹ, Úc & Canada. Với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, hàng năm US Visa đã giải quyết hàng ngàn bộ hồ sơ du học. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Sự hài lòng của Khách hàng chính là sứ mệnh của US Visa
Du Học Úc 2019 - Những Điều Cần Biết

Du Học Úc 2019 - Những Điều Cần Biết

Những thay đổi trong điều kiện du học Úc 2019 với một vài những điều khoản và chính sách mới được chính phủ phê duyệt, thông qua mà tất cả các bạn du học sinh cần phải nắm vững, hiểu rõ thì mới chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ, các giấy tờ chứng minh, bằng cấp liên quan đầy đủ chính xác nhất gửi tới Lãnh sự quán nước này.
AUSTRALIA  VÀ CÔNG VIỆC LÀM THÊM DÀNH CHO DU HỌC SINH

AUSTRALIA VÀ CÔNG VIỆC LÀM THÊM DÀNH CHO DU HỌC SINH

Phần lớn các du học sinh, sau khi đã ổn định được chỗ ở, nơi học tập và quen với môi trường mới sẽ mau chóng tìm kiếm cho mình những công việc phù hợp để có thể tự lập hơn trong cuộc sống.
Du học Úc – 6 LÝ DO KHIÊN HỒ SƠ BỊ ĐÁNH RỚT?

Du học Úc – 6 LÝ DO KHIÊN HỒ SƠ BỊ ĐÁNH RỚT?

Sự phát triển vượt trội về kinh tế, đời sống đặc biệt là giáo dục đã biến du học Úc trở thành “ước mơ” của rất nhiều du học sinh trên thế giới. Hằng năm, LSQ Úc đã nhận được hơn vài chục ngàn bộ hồ sơ của xin nhập học tại đất nước thanh bình này. 

 

NHỮNG BƯỚC ĐẦU ĐỂ HỌC SINH DU HỌC ÚC CHINH PHỤC XỨ SỞ CHUỘT TÚI - AUSTRALIA

NHỮNG BƯỚC ĐẦU ĐỂ HỌC SINH DU HỌC ÚC CHINH PHỤC XỨ SỞ CHUỘT TÚI - AUSTRALIA

Một cuộc sống mới tại khung trời xinh đẹp Australia luôn là ước mơ và hoài bảo của học sinh du học Úc cũng như rất nhiều người trên thế giới. Đặc biệt hơn, để có thể phát triển được bản thân, được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp Úc chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho du học sinh. Vậy để giúp bạn tránh được những bỡ ngỡ ban đầu, Visa Định Cư Mỹ sẽ gửi đến bạn những thông tin cần thiết như sau:

Tổng kết Hội thảo Du học Úc - Chấp cánh ước mơ cùng U.S Visa

Tổng kết Hội thảo Du học Úc - Chấp cánh ước mơ cùng U.S Visa

“Hội Thảo DU HỌC ÚC – CHẤP CÁNH ƯỚC MƠ CÙNG U.S VISA” do Visa Định Cư Mỹ phối hợp thực hiện cùng đại diện các trường Đại học- Cao đẳng tiêu biểu tại Úc diễn ra vào thứ bảy, ngày 09/09/2017 tại Văn phòng công ty lầu 17, toà nhà Empress Tower 138-142 Hai Bà Trưng, P.Đakao, Q.1, TPHCM.

HỘI THẢO DU HỌC ÚC - CHẤP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC ÚC - 09/09/2017

HỘI THẢO DU HỌC ÚC - CHẤP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC ÚC - 09/09/2017

Với nền giáo dục phát triển hàng đầu cũng như môi trường sống hoàn hảo, Australia (Úc) dường như trở thành một trong những lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn để có thể tham gia học tập và phát triển bản thân. Bên cạnh đó, cơ hội làm thêm và cơ hội nghề nghiệp cao dành cho du học sinh tại Úc. Cơ hội định cư sau khi hoản thành các khoá học cũng là yếu tố giúp cho du học Úc trở nên vô cùng hấp dẫn. Cùng US tìm hiểu hội thảo du học Úc - Chắp cánh ước mơ Du Học Úc nhé !

Đăng ký thông tin bên dưới để được chuyên viên tư vấn tiếp nhận tư vấn hồ sơ miễn phí

 

0909 327 707