Du học

Mỹ, Úc, Canada được coi là những đất nước có nền giáo dục tốt nhất thế giới hiện nay. Chính vì vậy, Du học Mỹ, Úc và Canada chính là ước mơ của rất nhiều học sinh ở Việt Nam. Tuy nhiên, việc xin Visa du học là một trở ngại lớn. Để xin Visa du học bạn cần chứng minh được 3 yếu tố: Khả năng Tiếng Anh, Khả năng tài chính của gia đình, Khả năng bạn sẽ quay trở về Việt Nam sau khi kết thúc việc học. US Visa tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Visa Du học Mỹ, Úc & Canada. Với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, hàng năm US Visa đã giải quyết hàng ngàn bộ hồ sơ du học. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Sự hài lòng của Khách hàng chính là sứ mệnh của US Visa
CHÍNH SÁCH DU HỌC ĐỊNH CƯ CANADA BẠN CẦN BIẾT (PHẦN 2)

CHÍNH SÁCH DU HỌC ĐỊNH CƯ CANADA BẠN CẦN BIẾT (PHẦN 2)

Hiện nay, Chính phủ Canada đang có các chính sách ưu tiên định cư  dành cho các du học sinh và những điều kiện khuyến khích trở thành công dân tại đất nước này sau khi hoàn tất chương trình học tại nơi đây. Để tiếp nối phần một tại đây, hãy cùng U.S Visa tìm hiểu thêm về các chính sách du học định cư Canada dưới đây nhé! 

CẬP NHẬP CHÍNH SÁCH DU HỌC ĐỊNH CƯ CANADA SAU KHI TỐT NGHIỆP

CẬP NHẬP CHÍNH SÁCH DU HỌC ĐỊNH CƯ CANADA SAU KHI TỐT NGHIỆP

Hiện nay chính phủ Canada đang mở cửa các chính sách định cư cho công dân nước ngoài, vì vậy du học định cư Canada ngày càng trở thành xu hướng được ưu tiên lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ du học sinh . Sau khi hoàn tất chương trình học tại Canada, các bạn có thể nộp hồ sơ xin thường trú nhân để được định cư hợp pháp thông qua các chương trình của tỉnh bang Provincial Nominee Programs (PNPs) ở Canada. Hãy cùng U.S Visa tìm hiểu về những chương trình định cư tại các tỉnh bang dưới đây nhé!

DU HỌC CANADA CHO HỌC SINH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

DU HỌC CANADA CHO HỌC SINH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

Có thể nói du học Canada chưa bao giờ là hết Hot trong giới trẻ Việt Nam. Canada không chỉ là đất nước lá phong xinh đẹp mà còn là môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên bởi đây là quốc gia có nền giáo dục top 5 thế giới không chỉ mang lại cho sinh viên những trải nghiệm học thuật quý giá mà còn mở ra nhiều cơ hội việc làm và định cư sau du học.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ DU HỌC CANADA 2019

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ DU HỌC CANADA 2019

Để có được một chuyến hành trình du học Canada trọn vẹn, ngoài việc chọn được ngành theo mong muốn, chọn được trường ở vùng miền thích hợp, du học sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ về tài chính và đây cũng là một trong những điểm đáng lưu ý khi du học Canada năm 2019.

CHỌN NGÀNH HỌC NÀO KHI DU HỌC CANADA

CHỌN NGÀNH HỌC NÀO KHI DU HỌC CANADA

Mỗi du học sinh khi ấp ủ ước mơ du học đều đặt ra cho mình câu hỏi Nên chọn ngành học nào khi đi du học Canada? Và đây cũng là mối quan tâm chung của nhiều du học sinh đặt ra cho mình trước thềm du học. Hiểu được mối quan tâm này, bằng kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong vấn đề xin Visa du học, US VISA xin chia sẻ một số bí kíp chọn ngành học khi du học Canada:  

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ DU HỌC CANADA

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ DU HỌC CANADA

Có thể nói du học Canada hiện nay đang là một trong những vấn đề được nhiều bậc phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm. Để hiện thực hóa ước mơ du học Canada thì phải dựa vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, vấn đề tài chính và chi phí học tập sinh hoạt tại Canada lại là mối quan tâm hàng đầu. Bởi lẽ, có được tài chính vững vàng khi tham gia du học là một hành trang quan trọng đóng góp vào sự thành công trên con đường du học của mỗi du học sinh.  

CÁC GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ CHO HỒ SƠ XIN VISA DU HỌC CANADA

CÁC GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ CHO HỒ SƠ XIN VISA DU HỌC CANADA

Để được tiếp cận với một nền giáo dục tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại cũng như đảm bảo được một công việc tốt trong tương lai cùng với mức thu nhập đáng mơ ước thì du học nước ngoài đang ngày càng trở nên phổ biến và Du học Canada đang là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh và các bạn trẻ đến từ khắp nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Đăng ký thông tin bên dưới để được chuyên viên tư vấn tiếp nhận tư vấn hồ sơ miễn phí

 

0909 327 707