Định cư Mỹ

Đặt chân đến thiên đường nước Mỹ có khó như bạn nghĩ? Visa ngay trong tầm tay của bạn khi cùng đồng hành với U.S. Với đội ngũ cố vấn chuyện nghiệp, giàu kinh nghiệm, U.S Visa tự hào là đơn vị đã thành công với hàng trăm bộ hồ sơ trong nhiều năm qua, U.S Visa cam kết mang lại chất lượng dịch vụ đỉnh cao 5 sao, Sứ mệnh của chúng tôi chính là mang đến cho các bạn sự khởi đầu tương lai tốt đẹp tại Mỹ, Sự thành công của bạn chính là giá trị cốt lõi của chúng tôi.
HỆ THỐNG CÁC LOẠI VISA ĐỊNH CƯ MỸ

HỆ THỐNG CÁC LOẠI VISA ĐỊNH CƯ MỸ

Visa định cư Mỹ đối với những người có ý định tới Mỹ sinh sống chính là tấm vé thông hành, cho phép người dân nước ngoài nhập cư vào Mỹ sinh sống và làm việc mà không gặp hạn chế nào, trở thành một thường trú nhân và được cấp thẻ xanh để sinh sống tại nước Mỹ và được hưởng những quyền lợi như một công dân Mỹ.


ĐỊNH CƯ MỸ THEO DIỆN EB3 VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

ĐỊNH CƯ MỸ THEO DIỆN EB3 VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

EB-3 là viết tắt của Employment-Based Third category, hoặc là Visa Theo Diện Tài Trợ Việc Làm dạng 3 – một khái niệm đã tồn tại lâu dài trong luật di trú Mỹ, và là một cách lấy thẻ xanh khi được sử dụng đúng cách.

Trường hợp nào bị cấm định cư Mỹ theo diện kết hôn?

Trường hợp nào bị cấm định cư Mỹ theo diện kết hôn?

Định cư Mỹ diện kết hôn là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều công dân ngoại quốc đang sinh sống, làm việc tại Mỹ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể được xét duyệt định cư Mỹ theo dạng này. Trường hợp nào bị cấm định cư Mỹ diện kết hôn? “Bỏ túi” những thông tin sau đây sẽ là điều rất cần thiết cho bạn!

Định cư Mỹ diện bảo lãnh vợ chồng: 3 điều phải biết

Định cư Mỹ diện bảo lãnh vợ chồng: 3 điều phải biết

Định cư Mỹ diện bảo lãnh vợ chồng là nhu cầu chung của rất nhiều công dân ngoại quốc với mong muốn được đoàn tụ với người thân và ổn định cuộc sống lâu dài tại quốc gia này. Muốn hiểu hơn về diện này trước khi tiến hành làm hồ sơ xin bảo lãnh, bạn cần phải nắm 3 điều sau!

Vài thông tin cơ bản về bảo lãnh gia đình định cư Mỹ

Vài thông tin cơ bản về bảo lãnh gia đình định cư Mỹ

Bảo lãnh gia đình định cư Mỹ là một trong những chính sách tích cực giúp công dân ngoại quốc đang sinh sống, làm việc lâu dài ở quốc gia này có cơ hội đoàn tụ với gia đình. Cập nhật ngay những thông tin sau đây sẽ là rất cần thiết nếu bạn hay người thân đang nằm trong diện này!

Đăng ký thông tin bên dưới để được chuyên viên tư vấn tiếp nhận tư vấn hồ sơ miễn phí

 

Thành công
Của khách hàng

0909 327 707